Hướng dẫn đăng ký vay.

Có vay tiền online ở nhiều ứng dụng vay được không?

Trả lời

Hoàn toàn được bạn nhé ! Bạn có thể đăng ký vay cùng một lúc nhiều App vay online vẫn không sao cả, vẫn được duyệt bình thường, vẫn có thể giải ngân sau 5 phút.

Tuy nhiên, chỉ nên vay tiền online đúng số tiền bạn cần và đừng vay tiền vì mục đích ” ăn chơi ” nhé, nhất là các bạn sinh viên vay tiền đấy. Vay vừa đủ để chi tiêu và trong tầm trả nợ là được..

Đóng tiền vay Online ở đâu?

Trả lời

Vấn đề này bạn không cần phải lo lắng, vì các ứng dụng cho vay tiền Online đều có rất nhiều hình thức cho khách hàng thanh toán nợ như :

 • Chuyển khoản thông qua số tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Viettel Pay …
 • Thanh toán tại hệ thống chi nhánh Viettel Post hoặc các điểm giao dịch thu hộ vẫn được bạn nhé !

Khi xác định thanh toán toàn bộ thì bạn có thể trả cả số tiền gốc lẫn tiền lãi cho bên cho vay thông qua các hình thức trên.

Đóng tiền vay Online ở đâu?

Trả lời

Vấn đề này bạn không cần phải lo lắng, vì các ứng dụng cho vay tiền Online đều có rất nhiều hình thức cho khách hàng thanh toán nợ như :

 • Chuyển khoản thông qua số tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Viettel Pay …
 • Thanh toán tại hệ thống chi nhánh Viettel Post hoặc các điểm giao dịch thu hộ vẫn được bạn nhé !

Khi xác định thanh toán toàn bộ thì bạn có thể trả cả số tiền gốc lẫn tiền lãi cho bên cho vay thông qua các hình thức trên.

Vay tiền online không trả có bị làm sao không?

Trả lời

Khi vay tiền Online thì về cơ bản không có hợp đồng cho vay, mà chỉ xét duyệt qua điện thoại và giải ngân thông qua số tài khoản ATM. Do đó không có đầy đủ giấy tờ pháp lý để khởi kiện nếu bạn không trả.

Tuy nhiên, nếu vay không trả bạn sẽ bị làm phiền bởi các cuộc gọi đòi nợ, không thể tập trung cho công việc được.

Có vay thì có trả – đơn giản vậy thôi bạn nhé !

Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?

Trả lời
 • Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân trước khi vay tránh trường hợp không có khả năng chi trả cho khoản vay của mình.
 • Chỉ vay khi có mục đích cần thiết, nhu cầu tài chính cấp bách.
 • Tìm hiểu trước các ứng dụng vay tiền online trước khi đăng ký để tránh gặp phải các app ” lừa đảo “, app cho vay nặng lãi ngụy trang.
 • Khi hồ sơ được duyệt, sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng gọi điện xác minh thông tin. Hãy kiểm tra lại các thông tin như khoản vay, lãi suất, thời hạn vay để tránh các trường hợp thiếu sót thông tin.
 • Khi đến hạn thanh toán, nên đóng trước từ 1 – 2 ngày để hệ thống kịp cập nhật, do có khá nhiều ứng dụng triển khai thu tiền qua các kênh thu hộ.
 • Nếu có điều kiện, khách hàng vẫn có thể tất toán sớm hồ sơ vay.

Vay tiền Online không cần chứng minh nhân dân có được không?

Trả lời

Thật sự thì đây là một câu hỏi mà mình nghĩ rằng ngay cả người hỏi củng đã có câu trả lời rồi. Liệu rằng có một tổ chức tín dụng nào đủ mạnh dạng để cho bạn vay tiền online không cần CMND không ?

Nếu không có CMND thì lấy căn cứ gì để cho bạn vay ? Không có CMND thì mọi thông tin bạn cung cấp đều là giả mạo thì làm sao ?

Cho vay online, không thẩm định, không gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập, không hợp đồng vay vốn. Đó đã là một sự mạo hiểm mà các công ty cho vay đã chấp nhận. Vì thế, thông tin cơ bản và tối thiểu là CMND bắc buộc phải có khi vay tiền Online bạn nhé !

Các dịch vụ vay tiền Online hỗ trợ khu vực nào?

Trả lời

Đặc điểm của các ứng dụng này là vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng, do đó khách hàng có thể hoàn toàn thực hiện việc vay vốn trên điện thoại. Có nghĩa là hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước sẽ được hỗ trợ cho vay.

Một số ứng dụng vay không hỗ trợ khách hàng ở các huyện đảo như Phú Quốc hoặc một số tỉnh thành như Hải Phòng. Nếu bạn không ở tại các khu vực này thì có thể yên tâm rằng mình sẽ được hỗ trợ cho vay.

Các dịch vụ có hỗ trợ vay online 24/7 không?

Trả lời

Câu hỏi này còn tùy bạn đang đăng ký vay Online trên ứng dụng nào nữa nhé. Một số ứng dụng vay Online 24/7 hỗ trợ giải ngân cả ngày như Cashwagon, Robocash, Money Cat.

Nếu bạn là khách hàng uy tín thì các ứng dụng này đã cấp sẵn hạn mức vay cho bạn rồi. Ngay khi bạn đăng ký, thì hệ thống sẽ tự động giải ngân mà không cần phải qua thêm bước nào nữa. Đây là một ưu điểm của các ứng dụng vay Online 24/7 mà ngân hàng hay công ty tài chính không thể đáp ứng được.

Có nên sử dụng thông tin bạn bè hoặc người thân gia đình để vay không?

Trả lời

Câu trả lời là không nên. Sử dụng thông tin bạn bè và người thân gia đình để vay là vi phạm đạo đức lối sống. Chỉ vay tiền sử dụng khi có mục đích cụ thể và sử dụng thông tin của chính bản thân mình

Có nê bùng khi vay tiền Online không?

Trả lời

Rõ ràng câu trả lời là không rồi. Có thể bạn bùng được 2 triệu, 3 triệu hoặc 10 triệu tại lúc này. Nhưng về lâu dài sẽ không hệ có lợi cho bạn đâu.

Thứ nhất, hồ sơ vay online của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận đòi nợ, nhắc nợ mỗi ngày ảnh hưởng đến công việc, quá trình học tập của bạn.

Thứ hai, lịch sử tín dụng CIC xấu rồi thì bạn khó vay được ở đâu nữa lắm.

Thứ ba, người cho vay đã chấp nhận rủi ro cho bạn vay mà không cần phải chứng minh thu nhập, thì bạn củng nên có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Vay tiền online là gì ?

Trong bài viết này, VayID giới thiệu đến bạn một số ứng dụng vay tiền Online 24/7 tốt nhất hiện nay. Người vay chỉ cần có ID CMND hoặc CCCD là có thể đăng ký vay vốn với hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng.

Vay tiền Online là hình thức vay tiền trực tuyến với hạn mức duyệt vay từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần thẩm định, không cần gặp mặt. Khách hàng điền thông tin đăng ký tại các ứng dụng cho vay tiền online và chỉ cần CMND để có thể vay tiền.

Dịch vụ vay online có thể coi là giải pháp tài chính tuyệt vời khi bạn muốn có 1 khoản tiền nhanh chóng mà không cần thủ tục phức tạp.

Hướng dẫn đăng ký Vay tiền cấp tốc Online 24/24

Quy trình đăng ký vay tiền cấp tốc Online 24/24 trên các ứng dụng cho vay trực tuyến có thể gói gọn trong 4 bước dưới đây:

 • Bước 1. Lựa chọn ứng dụng vay tiền phù hợp từ điện thoại hoặc máy tính để đăng ký khoản vay.
 • Bước 2. Điền thông tin đăng ký vay tiền và mức tài chính mà bạn muốn vay được thông qua vay tiền trực tuyến.
 • Bước 3. Xét duyệt khoản vay, thời hạn và giải ngân khoản vay cho khách hàng vào tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4. Thanh toán hợp đồng tiền vay và có thể đăng ký vay tiền lại với lãi suất ưu đãi tối đa.

Lãi suất vay tiền trực tuyến như thế nào?

Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiền qua Ngân hàng, do đó lãi suất vay online sẽ cao hơn vay tín chấp hay vay thế chấp là điều đương nhiên.

Mức lãi suất vay tiền online thường giao động từ 1,6%/tháng trở lên. Khi đăng ký vay tiền trực tuyến, sẽ có công cụ cho bạn ước tính thời hạn, số tiền phải trả nợ hàng tháng dựa trên số tiền vay, thời hạn vay và lãi suất áp dụng.

Dựa vào kết quả đó cùng với khả năng tài chính của bạn, bạn mới quyết định có nên đăng ký vay tiền online hay không?

Vay tiền Online lãi suất 0% như thế nào?

Cho dù bạn vay tín chấp, vay thế chấp, vay ngân hàng, vay tín dụng hay vay tiền tư nhân thì đều phải có lãi suất cả, đó là điều chắc chắn. Vậy thì tại sao các đơn vị cho vay tiền lại có chính sách vay tiền trực tuyến lãi suất 0% chứ ko như các ngân hàng từ 0.6 -1.3%, thực hư như thế nào?

Vay tiền Online lãi suất 0% là chính sách được một số đơn vị hỗ trợ vay tiền online áp dụng cho đối tượng khách hàng lần đầu vay. Người vay tiền có thể trải nghiệm chính sách này tại một số ứng dụng như Robocash, Money Cat, One Click Money…

Nhược điểm của chính sách này là chỉ phù hợp cho khách hàng mới, và hạn mức vay tiền lần đầu sẽ không cao, tối đa chỉ 3 hoặc 5 triệu đồng. Không giống với ngân hàng có thể cho vay ngân sách lớn.

Vay tiền Online không cần gặp mặt tỉ lệ đậu hồ sơ 90%

Tại sao là 90% mà không phải 100%, vì còn có những yếu tố tác động mà mình không thể nắm bắt hết khi vay tiền trực tuyến.

 • Thứ nhất, khi điền mức thu nhập, hãy điền từ 5 triệu trở lên để chứng minh khả năng trả nợ của bạn.
 • Thứ hai, nếu bạn đăng ký vay tiền online trên app, có thể sẽ được yêu cầu quyền truy cập danh bạ, hình ảnh… đây là một cách để bảo đảm độ uy tín của bạn. Nếu bạn từ chối, khả năng cao hồ sơ vay tiền sẽ không được duyệt.
 • Thứ ba, địa chỉ tạm trú nên điền đầy đủ và chính xác tới số nhà, tên đường, phường, xã để tăng tỉ lệ giải ngân khoản vay. Yên tâm là sẽ chẵng có ai đến xác nhận đâu.
 • Thứ tư, ở bước nhập số điện thoại tham chiếu người thân, có thể bên thẩm định sẽ check zalo xem đúng thông tin không? Nên bạn phải điền đúng số điện thoại của bạn.
 • Thứ 5, dịch vụ vay tiền trực tuyến là hình thức vay tiền bằng CMND, do đó độ rủi ro là có vì vậy bạn có thể cân nhắc kĩ trước khi vay.

Vay tiền Online 18 tuổi bằng CMND

Hầu hết các ứng dụng hỗ trợ vay tiền ngang hàng (P2P – kết nối giữa người cho vay và người cần vay) đều áp dụng chính sách dành cho đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Độ tuổi này đã đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước pháp luật cho hành vi của bản thân.

Đó là lý do mà điều kiện để đăng ký vay online 24/7 là độ tuổi từ 18 và chỉ cần ID CMND. Yếu tốchứng minh thu nhập và khả năng tài chính kin tế hiện tại là điều kiện đủ để hồ sơ vay tiền của bạn có tỉ lệ duyệt cao hơn.

Các hình thức vay tín chấp Online phổ biến nhất hiện nay

Các hình thức vay tín chấp Online dựa trên lịch sử tín dụng CIC, lịch sử trả nợ, thông tin thu nhập, công việc của khách hàng luôn mang lại nhiều ưu điểm và tính tiện lợi. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 4 hình thức vay tiền online trực tuyến lãi suất ưu đãi được đăng ký vay nhiều nhất hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong những hình thức vay tiền trực tuyến phù hợp và cảm thấy đơn giản dễ sử dụng nhé. Các hình thức vay tiền dưới đây không cần thủ tục phức tạp như lúc bạn vay ở ngân hàng và được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng ngay sau đó. 

Vay tiền Online chuyển khoản 24/24 qua ATM

Đây là hình thức vay Online trực tuyến mà chúng tôi đề cập trong bài viết này và phổ biến nhất hiện nay. Hình thức vay tiền online này dựa trên điểm tín dụng, thông tin cá nhân trên CMND hoặc thẻ căn cước của bạn. Hồ sơ được xử lý khá là nhanh chóng và nhận tiền nhanh.

Các tổ chức – công ty tài chính cho vay online 24/24 với hạn mức khoản vay đa dạng 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu chỉ cần bạn điền đầy đủ hồ sơ, thủ tục và chụp đối chiếu 2 mặt CMND của mình.

[Vay tiền Online] cấp tốc 24/24® uy tín chỉ CMND giải ngân 15 phút ! 12
Lý do nhiều khách hàng thích đăng ký vay tiền online bằng CMND là vì những ưu điểm mà nó mang lại như:
 • Thủ tục vay tiền đơn giản ko phức tạp như ngân hàng chỉ cần CMND.
 • Người vay tiền chỉ cần hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND, hồ sơ sẽ được xét duyệt và thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng ngay sau 15 phút.
 • Tất cả mọi thao tác đăng ký đều được thực hiện trên các app vay nhanh, không cần gặp mặt, thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ giải ngân khoản vay tất cả các ngày trong tuần, tiền chuyển về thẻ ATM hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền Online

Có khá nhiều hình thức thanh toán hợp đồng vay tiền Online. Do đó khách hàng nên lựa chọn hình thức đóng tiền phù hợp và nên đóng trước 1 – 2 ngày để hồ sơ được cập nhật.

Vì nếu đóng sát ngày qua các kênh thu hộ thì có thể hệ thống sẽ nhận tiền trễ, lúc này sẽ phát sinh phí phạt không đáng có. Không những vậy khi đăng ký vay lại hồ sơ của bạn sẽ khó được duyệt.

Trong trường hợp không thể chuẩn bị đủ tiền để đóng, bạn nên gọi điện lên Hotline để thông báo gia hạn khoản vay. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo số tiền bạn phải đóng để gia hạn hợp đồng.

 

 

[Vay tiền Online] cấp tốc 24/24® uy tín chỉ CMND giải ngân 15 phút ! 32
Thanh toán hợp đồng vay Online qua ví điện tử

Có khá nhiều cách để đóng tiền. Dưới đây mình sẽ sắp sếp theo thứ tự ưu tiên.

 • Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay: Đây là cách nhanh nhất, an toàn nhất. Ngay khi bạn thực hiện chuyển khoản xong, đơn vị cho vay sẽ lập tức nhận được tiền và cập nhật hồ sơ vay mới nếu bạn có nhu cầu vay lại.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Hầu hết các ứng dụng vay Online đều liên kết thanh toán với ví điện tử như Momo, Viettel Pay… Bạn có thể sử dụng kênh này, cập nhật củng rất nhanh.
 • Thanh toán tại các của hàng thu hộ như Viettel Post, Vinmart…: hình thức thanh toán này chỉ nên sử dụng khi bạn không thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc không sử dụng ví điện tử.

Hình thức Đăng ký vay tiền Online ngày càng phổ biến

Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND, nhận tiền sau 15 phút làm hồ sơ online mà không cần gặp mặt. Chính vì những ưu điểm đó mà hình thức vay online ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, lãi suất của các ứng dụng vay tiền online cao hơn khá nhiều so với ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Do đó, mình có một số lời khuyên đối với các bạn trước khi đăng ký vay online như sau :

 • Thứ nhất, chỉ nên đăng ký vay khi thật sự có nhu cầu về tài chính mà không thể hoặc không đủ điều kiện để vay tạ ngân hàng.
 • Thứ hai, có khá nhiều app vay online hỗ trợ vay 0% lãi suất lần vay đầu như Cashwagon, Money Cat … hãy khai thác đặc điểm này để tiết kiệm tiền lãi.
 • Thứ ba, mặc dù biết rằng vay tiền online sẽ không có hợp đồng vay vốn hay cơ sở pháp lý nhưng đã vay là phải trả. Tránh bị gọi điện cho người thân nhắc nợ sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt về tâm lý.
 • Cuối cùng, chỉ nên vay số tiền đúng với nhu cầu của bạn. Không vay tiền để ăn chơi, chi tiêu hoang phí.